Phụ nữ thích đàn ông như thế nào?

0
68

Phụ nữ thích đàn ông như thế nào? Tại sao có những người đàn ông được rất nhiều phụ nữ để ý, nhưng lại cũng có rất nhiều anh chàng chẳng khi nào được chị em nhòm ngó tới. Trong bài biết này, hãy cùng Tạp chí VEST khám phá 4 phẩm chất quan trọng của một người đàn ông mà phụ nữ thích nhất nhé.

Phụ nữ thích đàn ông mạnh mẽ

Dù ở bất kỳ thời đại nào, phụ nữ cũng thích những người đàn ông mạnh mẽ. Tuy nhiên đó phải là sự mạnh mẽ quyết đoán đi kèm với sự hiểu biết và một chút tinh tế, nếu không sẽ rất dễ bị coi là những anh chàng vai u thịt bắp hữu dũng vô mưu. Phụ nữ ghét những anh chàng yếu đuối hèn nhát.

Nếu có một thời điểm nào đó họ chấp nhận những anh chàng “thỏ đế” đó thì cũng chỉ vì lòng thương hại, thích làm một người mẹ một người chị hơn là một người tình. Và đến lúc nào đó họ sẽ cảm thấy mệt mỏi hết kiên nhẫn với đàn ông loại này.

Phụ nữ thích một người đàn ông dịu dàng, điềm đạm

Sự mạnh mẽ và dịu dàng không hề mâu thuẫn nhau thậm chí chúng còn có thể bổ sung lẫn cho nhau. Những anh chàng hay đại ngôn, thích khoác lác, thích xuất hiện trước đám đông và thích nói những chuyện đao to búa lớn lại không hẳn là người mạnh mẽ thực sự.

Phụ nữ thích đàn ông dịu dàng, bới đàn ông càng mạnh mẽ càng có bản lĩnh lại càng điềm đạm thậm chí càng dịu dàng. Chẳng có điều gì có thể khiến họ sợ hãi hốt hoảng. Chính vì vậy trước mọi đối tượng dù là bạn hay thù họ vẫn giữ một thái độ đúng mực, vừa phải. Họ cũng hiểu rằng tất cả mọi người đều muốn nghe những lời nói dịu dàng.

Phụ nữ luôn thích đàn ông thông minh

Đàn ông thông minh bao giờ cũng chiếm được cảm tình của phụ nữ. Người xưa nói: gái ham tài trai ham sắc, trí tuệ thường là một phẩm chất mà bất cứ cô gái nào cũng muốn có ở người mình yêu.

Đàn ông thông minh luôn biết cách gây cho phụ nữ những bất ngờ mới mẻ và thú vị. Muốn trở thành người thông minh trong mắt phụ nữ, đàn ông phải không ngừng học hỏi tìm tòi.

Ngay cả những anh chàng đẹp mã nhưng rỗng tuếch cũng chỉ chiếm được cảm tình của phụ nữ trong một thời gian ngắn. Về lâu dài phụ nữ vẫn có xu hướng nghiêng về những người đàn ông thông minh hiểu biết.

Đàn ông hài hước sẽ khiến phụ nữ thích ở bên

Hài hước là tài sản quí giá chỉ có ở những người đàn ông thông minh. Óc hài hước khiến mọi câu chuyện trở nên thoải mái dễ chịu.

Đàn ông hài hước hóm hỉnh dễ dàng kiếm được những nụ cười tươi tắn trên môi người đẹp. Và chính những cảm giác thoải mái dễ chịu ấy khiến nàng dần bị thu hút từ lúc nào mà chính nàng cũng không ý thức được.

Hài hước cũng khiến cho mọi khó khăn có thể trở nên dễ chấp nhận hơn rất nhiều. Và sau khi trải qua những thời khắc ấy phụ nữ dễ nhớ đến người đã cùng nàng vượt qua nó. Ngược lại những người thiếu óc hài hước dễ biến cuộc sống trở nên nặng nề khó chịu và khiến phụ nữ xa lánh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here